4 kiểu bơi giảm cân cực công hiệu cho bạn

Bơi lội giúp các bộ phận trên cơ thể hoạt động nhịp nhàng phối hợp với nhịp thở. Hơn nữa, bơi lội còn giúp giảm cân bởi cơ bắp được săn chắc một cách tự nhiên.

Hãy cùng tìm hiểu 4 cách bơi dưới đây để được giảm cân tối đa nhất nhé.

1. Bơi sải

Bơi sải được xem là kiểu bơi dễ nhất của người http://dayboihanoisport.edu.vn/  Đây cũng là kiểu bơi tự do với những động tác không quá bó buộc, bao gồm các động tác trườn sấp dùng 2 chân đạp và 2 tay quạt liên tục để đưa cơ thể tiến lên phía trước.
Với kiểu bơi này bạn chỉ cần giữ thăng bằng thật tốt ngang với mặt nước, hai chân sole nhau, giữ thẳng gối và duỗi 2 bàn chân, hạn chết thay đổi biên độ góc gấp là được.
boi-sai

2. Bơi ếch cũng giúp giảm cân

Bơi ếch cũng tương đối đơn giản, đây là kiểu bơi mô tả hình dạng bơi của con ếch dưới nước.Kkiểu bơi này có khả năng đốt cháy calo trên cơ thể cực cao và phối hợp với nhịp thở cực tốt, kiểu bơi này tuy hơi chậm nhưng cách phối hợp lại vô cùng nhịp nhàng và luôn giữ cho cơ thể của bạn nổi thăng bằng trên mặt nước.
=> Lợi ích khi bơi bạn nên biết http://dayboihanoisport.edu.vn/

3. Bơi ngửa giúp giảm cân

Bơi ngửa cũng có tác dụng giúp giảm cân tương đối lớn, đặc biệt kiểu bơi này tăng cường vận động hai tay, đốt cháy nhiều năng lượng và mang lại hiệu quả giảm cân cực cao.
hoc-boi-ngua
Về kĩ thuật bơi ngửa gần như tương tự với bơi sải, chỉ khác biệt là phải nằm ngữa và không được xoay quá 90 độ so với đường nằm ngang, tay cũng quạt luân phiên, chân là sự đảo ngược của chân khi bơi sải, cơ thể nghiêng từ bên này sang bên kia. Đây cũng là kiểu bơi yêu cầu chính xác cao và dễ mắc sai lầm khi không có được kĩ thuật chính xác.

4. Bơi bướm giúp giảm cân

Bơi bướm giúp bạn đốt cháy calo trong cơ thể cực nhanh. Kiểu bơi này yêu cầu cần có sự kết hợp toàn thân cao và có kỹ thuật, thể lực cao mới thực hiện được, đây cũng là kiểu bơi cần phải sử dụng đến cái bụng và đây là lợi thế dành cho những người muốn giảm mỡ bụng nhanh chóng. Khi bơi các phần mỡ thừa dưới bụng, tay và chân được ép lỏng và thoát ra theo tuyến mồ hôi dựa trên sự ngụp xuống và nổi lên. Sự phối hợp giữa  thở và động tác đập nước mạnh mẽ của tay và chân ép cho phần cơ của cánh tay và chân trở nên săn chắc hơn.
Yêu cầu của kiểu bơi này là động động tác của đôi tay đối xứng nhau, hai chân khép sát, đạp nước tựa như đuôi cá heo, toàn thân kết hợp trồi lên và ngụp xuống tạo ra sự uốn nhịp nhàng theo hình sóng.

TRUNG TÂM DẠY BƠI HÀ NỘI SPORT

UY TÍN – AN TOÀN – HIỆU QUẢ

CAM KẾT 100% BIẾT BƠI SAU KHÓA HỌC

Hotline: 0986.655.691 – 0979.769.695