Cần chuẩn bị những gì trước khi đi bơi

Khi đi bơi cần mang theo những gì? đó là câu hỏi muôn thuở của rất nhiều người từ mới học bơi cho đến người đã đi bơi lâu năm. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ thêm cho các bạn để trang bị thêm kiến thức

1. Quần áo bơi

Dù là nam hay nữ thì trước khi học bơi, đi bơi, chắc chắn bạn phải chuẩn bị cho mình một bộ đồ bơi rồi đúng không. Hãy lưu ý một số hồ bơi không chấp nhận việc bạn sử dụng trang phục thường xuống hồ, trường hợp nhiều bạn mướn quần áo bơi trong hồ thì mình thực sự không khuyến khích vì vấn đề vệ sinh cá nhân.

2. Kính bơi và mũ bơi

Kính bơi: lựa chọn kính bơi phù hợp vừa với mắt bạn để bảo vệ đôi mắt của bạn, không cần thiết chọn kính đắt tiền, miễn là vừa với mắt bạn. Nếu bạn học bơi chúng tôi khuyên bạn chọn kính sáng để có thể quan sát tốt.

Mũ bơi: Nếu bạn có mái tóc dài hãy trang bị cho mình một chiếc mũ bơi giúp bạn bơi dễ dàng đồng thời bảo vệ mái tóc bạn tiếp xúc với nước có Clo. Nếu không tìm cho mình được mũ bơi, dây buộc tóc sẽ là biện pháp hữu hiệu cho bạn.

IMG-7113

3. Một số vật dụng khác

Balô: chắc chắn là bạn sẽ cần một chiếc ba lô tầm nhỏ hoặc trung với khả năng chịu được sự thấm nước để chứa tất cả vật dụng cần thiết.
Quần áo: hãy mang theo quần áo, đặc biệt là quần áo lót vì bơi xong chắc chắn quần áo lót sẽ ướt trừ trường hợp bạn không mặc đồ lót khi bơi.
Xà phòng: Luôn mang theo xà phòng trong ba lô đó là phương châm của mình, nước hồ bơi dù được xử lí bao nhiêu vẫn không đảm bảo được vệ sinh và clo trong nước rất ăn da. Cách tốt nhất là tắm rửa sạch sẽ lại bằng xà phòng sau khi bơi xong.
Khăn tắm: nhiều bạn tắm xong không cần lau, hãy cẩn thận đặc biệt là những ngày thời tiết thất thường có thể làm bạn dị ứng, nhảy mũi….
Lược: Tắm xong tất nhiên là phải chải đầu rồi, cái này thường các bạn nữ sẽ cần hơn mấy bạn nam ( mình toàn dùng tay thôi :).
Bông ráy tai: Mình khuyên các bạn nên đem theo thứ này, rất nhiều trường hợp bị mũ ở tai rất đau, tuy mình chưa gặp phải nhưng cũng đã chứng kiến vì vậy hãy gáy nhẹ tai sau khi bơi để loại bớt nước còn đọng bên trong nhé.
Bao ni-long: Rất nhiều bạn không để ý nhưng khi bơi xong chắc chắn đồ bơi sẽ ướt và bạn sẽ không thể đặt chúng vào lại ba lô, hãy chuẩn bị ít nhất một chiếc bao ni-long để đựng đồ ướt nhé.

Chúc các bạn có những phút giây thư giãn và thoải mái!

TRUNG TÂM DẠY BƠI HÀ NỘI SPORT

UY TÍN – AN TOÀN – HIỆU QUẢ

CAM KẾT 100% BIẾT BƠI SAU KHÓA HỌC

 Hotline: 0986.655.691 – 0979.769.695